Óskalisti| Jól 2015

Sæl kæru vinir. Það hefur ýmislegt dregið á daga mína síðustu misserin sem útskýrir fjarveru mína á helst til öllum samfélagsmiðlum.Nú er allt að komast á réttan kjöl og eftir 4. desember er ég komin í jólafrí. Þá verður kátt á öllum miðlum, vonum við. 
En sökum þess að ættingjar og vinir hafa áreitt mig í að verða heilan mánuð varðandi jólagjafaóskalistablogg (flott orð) þá hef ég ákveðið að miskunna mig yfir þeim og skella í slíkt. Kanski fáið þið jólagjafainnblástur jafnvel. Listinn verður óhóflegur, ég ætlast ekki til neins af honum. En ég læt mig dreyma. Hér kemur þetta í engri sérstakri röð.

Skindinavia The Makeup Finishing Spray. Fæst hér

Ittala Ultima Thule Bjórglös (60cl) koma tvö í pakka og fást hér

Lukkutröll Bronz. Lukkutröllin eru til í allskonar litum og þremur stærðum og boða góða lukku. Mér finnst þau of sæt fyrir lífið og ég þrái eitt Bronztröll af stærstu gerð (eða næststærstu). Fást hér.

Polaroid 600 Myndavél. Þó þessi myndavél sé mögulega það ljótasta sem ég hef séð, þá eru myndirnar úr henni fallegar og mig langar í. Ég veit að Fuji Instax Mini vélarnar eru töluvert meira hipp og kúl, en mig langar ekki í svona ponsulitlar myndir. Fæst hér.

Stórir djúsí ullarsokkar eru á óskalistanum á hverju ári. Fæ þá ekki oft, en þegar ég fæ þá er ég yfirleitt komin í gegnum þá af notkun fyrir næstu jól. Svo þeir fara alltaf aftur á listann. ELSKA ullarsokka. Fæst í höndunum á þér ef þú nennir að prjóna. 

TOGETHER plakat. Fæst hér. 

Have you loved yourself today plakat. Fæst hér.

Sigma Tapered Face Kopar. Fæst hér. 

YSL Top Secret All in one BB cream í litnum Clear (ljósasti). Fæst í Hagkaup. 

Rúmföt Lín design. Áttblaðarós og sólkross. Fæst hér

Paul Pava Vatnsflaska. Fæst hér
Pyropet kisa. Fæst hér. 


Mig langar rosa mikið í hauskúpu. Helst gyllta eða silfraða eða svarta (eða samt bara hvernig sem er) og helst sem er ekki baukur. En ég veit bara ekki hvar slíkt fæst. Þannig þessi er líka mjög á óskalistanum, þó hún sé baukur. Hún fæst hér.

Nude Tude frá theBalm. Hún fæst hér

Annars er ég bara ekkert brjálæðislega viss hvað mig langar í jólagjöf og þessi listi er kanski helst til viðmiðunar, bara eitthvað sem ég rétt náði að skrapa saman í. Mig langar náttúrulega í fullt af snyrtidóti (hvað sem er) en hef heyrt að fólki finnist leiðinlegt að gefa mér það því ég á svo mikið.

 Ég er alltaf heitust fyrir einhverju fallegu á heimilið, borðspilum, snyrtivörum, kertum, kósý sokkum og inniskóm, teppum og bókum svo það er allt efst á óskalistanum. 

Katrín María


2 ummæli :

  1. EEEELSKA ullasokka!! aldrei hægt að eiga of mikið!! :) velkomin aftur :)

    SvaraEyða