Gjafaleikur| 2014

Jæja, þá er loksins komið að því.
Tækifæri fyrir ykkur til að bæta einhverju krúttlegu í safnið ykkar.

Ég vil bara segja takk. Takk allir sem heimsækja bloggið, bæði þeir sem hafa lesið í ríflega þrjú ár en einnig þeir sem eru bara nýkomnir í hópinn. Ég hef rosalega gaman af því að skrifa færslur um allskonar sem er mér hugleikið hverja stund og þó að stundum líði full langt á milli verður svo að vera. Mér þykir það betra en að kreista fram færslur úr tómum og ó-innblásnum heila. Vonandi hafið þið samt gaman af öllu saman.

Gjöfin:
Bland af nokkrum vörum sem ég elska:
Ardell Natural augnhár: Ég held mikið upp á Ardell augnhárin, þessi eru svona náttúrulegri "everyday" augnhár :)
Jarðaberjasápa frá Body Shop: Ég er mjög hrifin af jarðaberjalyktinni frá Body Shop fæ aldrei nóg.
Parsin Hilton Body Spray: Þessi ilmur var uppáhaldið mitt í mörg mörg ár, þar til ég hætti að finna hann á Íslandi- vona að hann falli í kramið :)
EOS: Á mikið af varasölvum frá EOS, engir töfravarasalvar, nokkuð venjulegir bara en þeir eru bara svo ótrúlega sætir og gaman að eiga þá (þessi er ekki í plasti því hann kom í pakka með fjórum í).
Maybelline Age Rewind Hyljari: Þessi hyljari hefur verið í miklu uppáhaldi hjá mér fyrir undirauga svæðið. Ég keypti hann í ljósasta með það í huga að hann yrði notaður sem svona hyljari/highlighter. Vona að hann verði ekki of ljós fyrir þann sem eignast hann.

Aukalega bætti ég svo við til gamans lúxus tester af Dior augnskuggapalettu og Estée Lauder Advanced Night Repair Recovery Complex. Ég verslaði mikið í gegnum "gömlu" vinnuna mína og þá fylgdu oft svona krúttvörur með sem ég nota ekki alltaf (bara því ég á svo mikið af öllu). Hélt kanski að þið hefðuð gaman af að fá þau með.
Að lokum er svo bara handspritt með Pumpkin Cupcake lykt og nokkrir sælgætismolar frá Ameríkunni.

{Skilyrði gjafaleiksins (eins og í öðrum gjafaleikjum sem ég hef haft) eru þau að til að taka þátt í leiknum þarf viðkomandi að setja like á KatrínMaría.com á facebook. En það er ekki nóg að like-a bara síðuna, það er einnig mjög mikilvægt að like-a þessa mynd sem er inni á facebook síðunni svo ég sjái alla sem taka þátt í leiknum}

 Það er víst ekki hægt að skipta um nafn á facebooksíðu sem þegar hefur 200 like eða meira, þannig ég þurfti að búa til nýja like-síðu fyrir nýja nafnið á blogginu ég byrjaði því frá núlli í fyrradag en fékk ótrúlega góðar viðtökur strax og er nú að skríða hægt og rólega í fyrra horf. 

19. október kem ég svo til með að fara yfir like-in á myndinni og nota random.org til að finna sigurvegarann.Engin ummæli :

Skrifa ummæli