Face Of The Day| F.O.T.D. 18.01.13


Það er kósý laugardagur í dag bara.
Aðeins að anda áður en ég held áfram að læra. Planið er að eyða restinni af deginum undir sæng með bók í hönd (get ekki lagt Kindle-inn frá mér!). Þetta var samt svona laugardagur þar sem ég vaknaði seint og var eitthvað lítið fresh, þannig ég fór í sturtu og ákvað að mála mig, þrátt fyrir að ég færi líklega ekki oft út úr húsi það sem eftir er dags en stundum finnst mér bara gott að shine-a mig aðeins til, hressa upp á lundina og þá hafa ofvirku hendurnar á mér eitthvað að gera á meðan ég horfi á youtube vídjó dagsins. Er líka búin að eignast allskonar nýtt, þannig ég vill stanslaust vera að mála mig- til að prófa allt nýja dótið!

Og já mörg ykkar vildu sjá "haul" blogg! Þannig það er von á einu til tveimur slíkum á næstunni!


Hendi hér inn laugardags andlitinu ef þið skylduð hafa gaman að slíku eins og ég :) 
Nokkuð kasjúal andlits- og augnfarði og svo statement varir. 


Eins gott að nýta þessa seinustu vetrarmánuði til að sporta dekkri vörum- biðst afsökunar á símamyndum, 100% litlaust andlit þannig það sést ekkert af vörunum sem ég notaði, hvorki á andlit né augu, nema varaliturinn haha...  Góður förðunarbloggari!

Andlit:
Cetaphil Moisturizer - Mac mineralize foundation - Sensai loose powder - Chanel  natural finish pressed powder - Chanel Bronze Universal - Naked Flushed palette - NYX taupe blush - Mac select cover up.

Augu:
Naked Basics palette - Inglot gel liner- Maybelline Rocket Mascara- Benefit eye bright -Mac fluidline í Dirty Blonde.

Varir:
Nyx Deep Purple lip liner og Rouge Dior Mysterious Mauve,


Katrín MaríaEngin ummæli :

Skrifa ummæli