Nýtt í safninu| Chanel, Estée Lauder, Beautyblender o.fl.


Jæja! Hef sankað að mér nokkrum nýjum gimsteinum undanfarið og ætla að deila með ykkur því ég veit þið fílið það!
Líka von á öðru svona bloggi á næstu dögum.. #SorryI'mNotSorry

BH Cosmetics 120 color paletturnar 1st edition og 3d edition- auðvitað lífsnauðsynlegt að eiga alla þessa liti. HEHE.


Hinn frægi Beauty Blender bættist loksins í safnið- hef nú bara prufað einu sinni og so far so good. Hægra meginn er ónotaður og ponsulítill en vinstra megin er notaður og hálfþurr- þeir verða btw ennþá stærri þegar þeir eru blautir. Hlakka til að prófa þá betur :)

Soleil Tan De Chanel- Laumaðist til að splæsa loksins í þennan krem bronzer sem hefur tröllriðið bjútýheiminum. Sé ekki eftir krónu þar sem ég hef notað hann daglega síðan ég keypti hann! Sjúklega þægilegt að vinna með hann.Ardell gerviaugnhár- hef heyrt ansi mikið um augnhárin frá þessu merki og vantaði akkúrat augnhár. Splæsti í nokkur cult favorites og er búin að prófa eitt par- sem ég fýlaði vel. Þau eru líka mjúk og þægileg í notkun! Þessi half-lashes eru líka hlægilega einföld í notkun!

Keypti mér svona Estée Lauder pakka með einum af mínum uppáhalds maskörum Sumptuous Extreme, en í pakkanum var einnig augnkrem og augnhreinsivökvi. Estée klikkar ekki!

Fjórða eða fimmta dollan af Stay Matte auðvitað mætt í hús. Á ennþá smá eftir í öllum dollunum en maður þarf alltaf að vera viss um að eiga nóg þið vitið!

Batiste þurrsjampó með kókoshnetu&tropical lykt. Augljóslega besta þurrsjampóið- eina sem mér finnst allavega virka á mitt hár. Er að auki sjúk í lyktina af því! 

Duo gerviaugnháralím í hvítu (þornar glært) allir og mamma þeirra eiga/nota þetta lím- mest selda gerviaugnháralím í heiminum. Á enn eftir að opna túpuna þar sem ég er að klára Ardell límið mitt- en ég læt ykkur vita hvernig fer- hef reyndar notað það á aðra og það hefur aldrei brugðist!


Jæja... sutt í næsta svona blogg... þannig this is not goodbye my friends.

- Kata
Glimmer og Gleði á facebook!10 ummæli :

 1. Vei loksins blogg, Praise the Lord! Hvaða meik notarðu annars þegar þú setur á þig Soleil de tan? Mér finnst ég alls ekki geta notað þetta með öllu, sérstaklega ekki meiki sem þornar í satin eða matte áferð.
  Hlakka til að lesa næsta!
  - Antonía

  SvaraEyða
 2. Heyrðu ég hef verið að nota þetta með Lioele BB kreminu mínu, Borjouis Healthy Mix Serum meikinu, Chanel Vita Lumiére Aqua og Chanel Perfection Lumiére. Á enn eftir að prófa þetta við fleiri meik en so far hefur það alltaf gengið :D
  Trúi reyndar að það sé tricky með matt meik! Þarf að athuga þetta :)
  Takk fyrir síðast!

  SvaraEyða
 3. Ókei, ég þarf að prófa mig eitthvað aðeins meira áfram kannski. Núna er ég rosa inspireruð að fara að nota þetta meira! : )
  Sömuleiðis, það var yndislega gaman að sjá ykkur öll!:D

  Antonía

  SvaraEyða
 4. Hæhæ var að finna þetta blogg ég las eitthverstaðar hér að þú sért búin að kaupa rimmel matte 5 sinnum hvar kaupiru það? Og í hvaða lit. Sá svo að þú hafir keyft Ben Nye bananapúðrið keyftiu það á netinu og hvernig finnst þér það? :)

  Bkv Thelma

  SvaraEyða
  Svör
  1. Heyrðu ég keypti Rimmel annars vegar á asos.com og svo á feelunique.co.uk- báðar síður senda frítt til Íslands :)
   Ég keypti ben nye á camerareadycosmetics.com og nota það aldrei! haha það er svo áberandi gult þegar ég set það á mig, veit ekki hvort ég sé of ljós eða hvað! :)

   Eyða
  2. Ókei takk fyrir svörin tékka á þessum síðum :)

   Bkv Thelma

   Eyða
  3. Hæhæ aftur þar sem þú minntist á að þú notaðir aldrei ben nye púðrið fór ég að spá hvort þig langaði kannski að selja mér það á sanngjörnu verði? Bara pæling engin pressa ef þú hefur áhuga á því máttu senda mér mail á qst91@live.com

   Bkv Thelma :)

   Eyða
  4. Heyrðu ég var því miður búin að gefa annarri stelpu það :/ Annars hefði verið lítið mál að senda það á þig!

   Eyða
 5. Heyrðu hvenær fáum við að sjá frá þér júlí favorites? og blogga meira. Ég kíki á hverjum degi í von um nýtt blogg og sé aldrei neitt:(

  SvaraEyða
  Svör
  1. Ajj ég veit ekki hvað er í gangi með mig! Þarf að fara að rífa mig í gang aftur!

   Eyða