OPI: Oz the Great and Powerful


Hvað finnst ykkur um nýju limited edition línuna frá OPI, sem kom út í tilefni myndarinnar Oz the great and powerful?
Þrjú mjög látlaus og falleg naglalökk, eru víst mjög sheer líka. En mér finnst það oft fallegt, svona þunnir náttúrulegir litir annað slagið. Ég er líklega hrifnust af "Glints of Glinda" lakkinu, af þessum látlausu litum. 

Glimmerlökkin þrjú úr línunni... það er greinilegt að chunky glimmer fékk að ráða, og eins mikil glimmerpía og ég er þá veit ég ekki með þessi lökk. Hef verið að skoða swatches á netinu og þau virka ekki mjög heillandi. Ekki nema kanski helst "which is witch?" sem er lengst til vinstri. 

Mér finnst þessi litur (What wizardry is this?) hins vegar fallegastur í línunni, og myndi pottþétt skella mér á hann ef hann væri ekki liquid sand :/ Ég er kanski bara skrítin en mér finnst þetta hrikalega ljótt trend! 

Ég veit ekki hvort þetta er sami litur og bara drekkt í glansandi yfirlakki eða hvort þetta er eins litur sem er ekki liquid sand, þessi mynd kom allavega þegar ég googlaði "What wizardry is this?" En svona finnst mér það sjúklega fallegt. - Katrín María
Like-aðu Glimmer og gleði á facebook!
7 ummæli :

 1. Elma Sturludóttir16. mars 2013 kl. 16:35

  úú.. neðsta myndin "What wizardry is this?" geeðveikt flott!! Ég elska þessar línur hjá OPI :) En ertu nokkuð búin að prófa þessi þarna kavíar naglalökk? haha!

  SvaraEyða
 2. Nei það er einmitt enn eitt naglatrendið sem ég næ ekki að falla fyrir! Hahah kavíarputtar!

  SvaraEyða
 3. næææææs!!!!!!!! i like

  SvaraEyða
 4. Var einmitt að skoða þessi lökk á netinu um daginn og fann eina mynd af sandlakkinu með bara glærri glans topcoat og þá varð það miklu fallegra

  SvaraEyða
 5. Já okei snilld að það sé hægt að breyta því allavega! Svo ótrúlega fallegur litur :)

  SvaraEyða
 6. Neðsta myndin er bara með glæru topcoat-i. Ég á eitt liquid sand úr Mariah Carey línunni og set glært yfir það, mér finnst liturinn geggjaður en áferðin ógeð, þá verður það miklu flottara.

  SvaraEyða