Nýtt vídjó: Einföld skygging

Jæja, það hlaut að koma að því að ég yrði við þeirri vinsælu bón að smella í nýtt vídjó, þar sem ég tala inn á. Þetta er skal ég segja ykkur ekki það fyrsta sem ég geri í vetur, en vegna birtuskilyrða hafa minnst þrjú slík vídjó og öll vinnan á bak við þau endað í ruslinu.

Loksins er daginn farið að lengja og venjulega kjöraðstæður til upptöku milli hádegis og 15°° á daginn. Allavega í íbúðinni minni, oftast.Ég ákvað að þessu sinni að smella í einskonar kennslumyndband, bara mjög látlaust og fínt dag-look, en aðallega var ég að tala um hvernig maður nær fallegri blöndun, hvernig burstar mér þykja bestir í slíkt, og allskonar svona litlir hlutir sem er oft gott að hafa í huga.
Flest sem ég tala um á líka við um meira ýkt look og edgy, alltaf gott að búa yfir góðum blöndunaraðferðum.

Númer 1, 2 og 3: Ég er ekki lærð, ég er ekki að segja ykkur hvernig þið eigið að gera hlutina, heldur einfaldlega hvað mér þykir best og hverju ég myndi mæla með ef þið spyrðuð mig.
Vídjóið er stutt svo takmarkað blaður komst inn í það, en ég reyndi að útskýra allt eftir bestu getu innan þeirra tímamarka sem ég hafði.

Bannað að hata!

Farið inn á youtube og horfið á vídjóið þar, og stillið gæðin á 720p í tannhjólinu neðst í vinstra horninu.Og ekki gleyma að taka þátt í gjafaleiknum og eiga möguleika á að vinna Naked 2 palettuna frá Urban Decay!

- Katrín María
Glimmer og Gleði á facebook!

16 ummæli :

 1. Krúttið þitt! Ótrúlega gaman að fá video með tali ;) Þessi róandi tónlist undir var eins og í jógamyndbandi haha.. mjög afslappandi og gott ;)

  SvaraEyða
 2. Lovit! Svo mikið gaman að fá vidjó frá þér loksins. Þú ert algjör snillingur :)

  SvaraEyða
 3. Alltaf hressandi að sjá íslensk förðunarmyndbönd :) Flott hjá þér og kudos fyrir að þora ;)

  SvaraEyða
 4. Haha takk! Ég er alltaf í smá stund að safna hugrekki.. sérstaklega fyrir þessi vídjó þar sem ég tala inn á!

  SvaraEyða
 5. Þetta var gjöðveikt! Rosa flott :) Þú ert með alveg svona fullkomin augu til að mála líka því að það sést alveg vel í augnlokið þitt og þú getur gert svona eyeliner flick eins og þú vilt og sést vel í augnskuggann alltaf. Ég er með svo baggy augu að það sést svo lítið í augnlokið þegar augun eru opin :/

  kv. Heiðrún

  SvaraEyða
 6. Vóhó eyeliner-stunt atriðið var rosalegt. :) Flott vídjó, meira svona!! :)

  SvaraEyða
 7. Haha já Sigrún.. það sem ég lagði á mig sko! hahah

  Og Heiðrún takk, ég skil þig.. Það er sko dagamunur á mínum, ef ég er t.d. mjög þrútin, þá sést miklu minna í augnlokið- og eyeliner flickið verður að vera extra langt svo endinn beyglist ekki undir "hettuna" haha..
  En það er í flestum tilfellum hægt að aðlaga hvernig lúkk sem er að manns eigin augnformi, sem betur fer :D Þó það verði kanski aldrei 100% eins.

  En takk allar fyrir falleg komment, ótrúleg vinna sem fer í eitt svona vídjó, svo það er gaman að heyra að einhverjum líkar þau :)

  SvaraEyða
 8. Vá, ég var akkúrat að hugsa fyrir svona tveimur dögum hvað ég þarf að fara að tjékka á augnskugga blöndunarvídjóum á youtube. Mjög mjög hjálpsamt! Fær maður kannski að sjá fleiri svona vídjó? ; )

  Antonía

  SvaraEyða
 9. Já það eru ágætis líkur á því! Sérstaklega svona eftir verkefna- og prófatörnina! :)

  SvaraEyða
 10. Færðu samt ekki pening ef þú setur auglýsingu í videoið? ;) kv. Heiðrún

  SvaraEyða
 11. Nei maður ræður ekki hvort maður fær að hafa auglýsingar eða ekki, maður verður að vera youtube partner, s.s. með einhver ákveðin mörg þúsund subscribers og video views og ekki vera með copyrighted tónlist í neinum vídjóum og allskonar svona skilyrði sem maður þarf að uppfylla, svo þarf maður að sækja um að verða partner og bíða eftir annað hvort já eða nei.
  Sem er ansi hæpið fyrir íslensk förðunarvídjó því miður haha :D

  SvaraEyða
 12. Já ég held það sé ekki einu sinni möguleiki fyrir íslendinga :/ En þú ættir að geta fengið pening ef þú ert með google auglýsingar hérna á síðunni, s.s. ef e-r klikkar á þær. kv. Heiðrún

  SvaraEyða
 13. Jáá en google adsense er ekki í boði fyrir íslenskar síður :(
  Ef ég væri með allt á ensku þá gæti ég það!

  SvaraEyða
 14. Jiiii minn!! hahaha. Ok. Þegar að síðan verður á allra vörum þá getur þú farið að gera díla við elf á Ísland og fleiri til að hafa auglýsingar á síðunni þinni :P Er síðan ekki bara á allra vörum nú þegar? Þú ert búin að vera svo dugleg að "auglýsa" elf vörurnar t.d. :) kv. Heiðrún

  SvaraEyða
 15. Ja ég eiginlega veit ekki hversu mikið á allra vörum hún er, fæ svo ótrúlega lítið feedback alltaf. En jú ég er að fá stundum upp í 800-1000 heimsóknir á dag þannig það hljóta einhverjir að vera að skoða :D

  Annars hóf ég nýlega samstarf við e.l.f. :) Þeim var víst bent á hvað ég væri mikið að nota og blogga um vörurnar þeirra. Það kemur einmitt nýtt svoleiðis samstarfsblogg líklega í lok vikunnar eða um helgina :)

  SvaraEyða
 16. Núú okei snilld! Kv. Heiðrún

  SvaraEyða