Klipping!

ATH! Þeir sem tóku þátt í gjafaleiknum, mjög margir like-uðu ekki Glimmer&Gleði á facebook, ef ég dreg vinningshafa og hann like-aði ekki G&G á facebook, dreg ég annan vinningshafa ;) Þannig ég mæli með að þið skoðið hvort þið séuð pottþétt búin :) Einnig er betra að hafa fleira en bara fyrsta nafnið, svo ég geti haft samband við ykkur... fornafn segir mér voða lítið um hver þið eruð :)
---------
Ég verð bara að deila með ykkur vídjói sem ég rakst á um daginn hjá einni af mínum uppáhalds youtube-skvísum! Í vídjóinu kennir hún manni að klippa styttur í hárið á sér á mjög nákvæman og fróðlegan hátt.

Ég tók sénsinn og prófaði að fylgja vídjóinu (klippti þó ekkert af síddinni eins og hún gerir í byrjun) en fylgdi svo næstu skrefum og ég er ekkert smá sátt með útkomuna! Fínt svona þegar maður vill bara rétt klippa aðeins til að lífga upp á það en tímir ekki að kíkja á hárgreiðslustofu. 

Ég vill þó taka fram að ég er alls ekki að mæla með að fólk sé að klippa hárið á sér sjálft ef það treystir sér ekki til þess eða er óöruggt.. Vill ekki bera ábyrgð á neinum klippingaslysum! haha...

Þessi gella er samt með svo geggjað hár! Eruði að grínast eða?


Muniði að taka þátt í gjafaleiknum! Svo þið eigið möguleika á að vinna Naked 2 palettuna frá Urban Decay ;)

- Katrín María
Glimmer og Gleði á facebook!


Engin ummæli :

Skrifa ummæli