Valentínusar- rúlletta!

Einhver af ykkur sáu kanski blogg gærdagsins, þar talaði ég um að mig langaði að reyna að gera útgáfu af Lucky Dip eins og Lauren Luke gerir á YouTube.
Ég á ekki næstum eins mikið af snyrtidóti til að velja úr þannig ég fór mínar leiðir.
Ég talaði líka um að það væri aðeins bloggstopp hjá mér, en það vill þannig til að þegar ég á erfitt eða á erfiðan dag að þá er  besta sem ég geri til að kæta mig og láta mér líða betur að mála mig og leika mér með snyrtidótið mitt. Eitt af fáu sem lætur mér líða betur, þó ekki sé nema tímabundið. Og þar sem ég var hvort sem er að búa til lúkk og leika mér eitthvað fannst mér ég alveg geta hent því í eitt blogg.

Það sem ég gerði:
-Númaraði allar paletturnar mínar
-Númeraði miða og setti í skál
-Dró fimm miða (sem vísuðu í fimm mismunandi augnskuggapalettur)
- Dró svo einn númeraðan miða fyrir hverja palettu- og taldi svo upp að augnskugganum sem var númer t.d. 6 í röðinni o.s.fv.

Þannig ég endaði með 5 mismunandi augnskugga úr 5 mismunandi palettum og þurfti að nota þá til að búa til lúkk.
Aðalástæðan fyrir því að ég ákvað að henda þessu hér inn er að mér fannst svo ótrúlega fyndið hvað ég fékk geggjað Valentínusarlega liti- og hvað ég var ótrúlega heppin hvað allt passaði saman!

Litirnir sem ég dró eru þessir með bláa plastbútnum- notaði alla

Vildi að það sæust betur bleiki og rauði liturinn, var með dökkrauðann í glóbuslínunni en hann er ekkert að pikkast upp neitt sérlega vel. 


Þetta var bara svona prufa- ákvað að deila því bara með ykkur samt.
En spurning hvernig ég get gert þetta öðruvísi- jafnvel þannig að þið sjáið prósessið betur... ef þið hafið einhverjar hugmyndir megið þið endilega láta mig vita :)
-Katrín María
Glimmer&Gleði á facebook!

8 ummæli :

 1. Greаte pieces. Keеρ writing suсh kind οf infοrmation on your blog.
  Ӏm really іmpressed by it.
  Hello there, You've performed an incredible job. I'll definitely digg
  it аnd pеrsonally suggeѕt to my frienԁs.
  I'm confident they will be benefited from this website.

  Feel free to visit my blog post :: cccam pay server cccam server|server cardsharing|skybox f3 cardsharing|cccam|cardsharing anbieter|cccam pay server|cccam server premium|dreambox|server dreambox|buy cardsharing|cardsharing|cardsharing server|dreambox 800|free card sharing server|satellite cardsharing kings|test line cccam|card sharing|card sharing servers|cardsharing canalsat|cccam line|cccam test line|free cccam server|sat keys|satellite cardsharing| cccam server|server cardsharing|skybox f3 cardsharing|cccam|cardsharing anbieter|cccam pay server|cccam server premium|dreambox|server dreambox|buy cardsharing|cardsharing|cardsharing server|dreambox 800|free card sharing server|satellite cardsharing kings|test line cccam|card sharing|card sharing servers|cardsharing canalsat|cccam line|cccam test line|free cccam server|sat keys|satellite cardsharing| cccam server|server cardsharing|skybox f3 cardsharing|cccam|cardsharing anbieter|cccam pay server|cccam server premium|dreambox|server dreambox|buy cardsharing|cardsharing|cardsharing server|dreambox 800|free card sharing server|satellite cardsharing kings|test line cccam|card sharing|card sharing servers|cardsharing canalsat|cccam line|cccam test line|free cccam server|sat keys|satellite cardsharing|

  SvaraEyða
 2. Ι гeally lіke what you guys tend to be uр
  too. This type of cleѵег work
  and rеporting! Kеep up the superb works guуs I've added you guys to our blogroll.

  Here is my blog - free cccam

  SvaraEyða
 3. What's up Dear, are you truly visiting this website regularly, if so afterward you will without doubt get fastidious experience.

  Feel free to visit my website; server for cardsharing

  SvaraEyða
 4. I know thіѕ web ρage gіνеs
  qualitу ԁepеnԁent postѕ аnd οtheг mateгіаl, іs there any other web site ωhіch pгesentѕ theѕе thingѕ in
  quality?

  Ѕtop bу my websitе ... half price sky sports 2010

  SvaraEyða
 5. Highly descriptivе blog, I enjоyeԁ thаt a lot.
  Will there be a pагt 2?

  Аlso vіsit my blog post: dreambox cccam config editor

  SvaraEyða
 6. What a іnformation of un-ambiguity and ρreservenesѕ
  of valuable fаmіliarity rеgarԁіng unprediсted feеlings.


  Visit mу web-site cardsharing cccam faq
  My web page :: dreambox cccam config editor

  SvaraEyða
 7. Fаscinating blоg! Is yоur theme custοm madе or did yоu dοwnload it frοm ѕоmeωhеre?
  A ԁesign like youгѕ wіth a fеω simplе аdjuѕtеments woulԁ
  гeаlly mаkе my blog stand out. Pleaѕe
  let me know where you got youг thеme.
  Bless yοu

  My wеblog: Cccam Serveurs Gratuit

  SvaraEyða