Nýtt í safninu: Andlit

Þá er komið að andlitsvörunum (fyrir utan augu og varir)- enn eru þetta vörur sem ég sankaði að mér um jólin og svo í janúar.

e.l.f. essentails kinnalitur í litnum Blushing- ljósbleikur litur með smá glimmeri í- ótrúleg sætur bleikur kinnalitur á aðeins 400 kr.- hjá e.l.f. 

e.l.f. blush and bronzing duo- verð að segja þar sem Nars Laguna bronzerinn er minn allra uppáhalds að ég er mjög ánægð með þessa vöru- mjög dökkur bronzer svo maður verður að fara varlega þegar maður setur hann á- en ég nota hann til að skyggja andlitið (kinnbein, kjálka, gagnaugu o.þ.h.) Kinnaliturinn er líka sætur og líkist að nokkru leiti Orgasm  frá Nars- en hann er ekki mjög litríkur svo maður þarf aðeins meira af honum til að fá lit. Mjög ánægð með þetta duo!

e.l.f. augnbrúna gel og púður- önnur dollan mín af því og ég er strax örugglega hálfnuð með hana. Nota þetta daglega. 

Clean&Clear morning burst andlits skrúbbur- þessi skrúbbur er ætlaður fyrir feita húð, en ég er með frekar þurra húð, svo ég get ekki notað þetta daglega. En ef húðin á mér er slæm, dugar fyrir mig að nota þetta kanski tvo daga í röð, og þá lagast hún mjög hratt- þarf bara að nota gott rakakrem eftir á svo ég fái ekki nýja þurrkubletti.  Einnig er þetta mjög frískandi svo þetta er gott til að vakna betur á morgnana. 

Revlon ColorStay í Sand Beige- ótrúlega góður farði ef maður vill  hylja algjörlega allt, allan rauðan lit, útbrot eða bólur- en ég nota þetta bara ööörsjaldan og blanda því þá við rakakrem því þetta er of þykkt fyrir mig, ég fæ strax bólur ef ég nota þetta eitt og sér- ég nota þetta meira sem hyljara bara á bletti. 

e.l.f. essentails kinnalitur í litnum Flushed- mjög sætur dökkbleikur litur,  svolítið eins og maður sé kaldur í kinnum og frísklegur, mjög sætur litur. 

e.l.f. essentails kinnalitur í litnum Glow- highlighter sem ég nota daglega á kinnbeinin til að birta yfir andlitinu,  ljós bleik-gylltur litur sem kemur ótrúlega vel út. 

e.l.f. High Definition púður- mjög fíngert og sest í allar línur og misfellur á andlitinu- einnig flott til að gera andlitið mattara eftir að maður notar t.d. blautt meik og vill ekki setja litað púður yfir og dekkja andlitið. Þetta púður er litlaust- og hjálpar til við að láta mann myndast betur.

e.l.f. consealer og highlighter- nota þennan til að hylja bletti á andlitinu áður en ég set daglega púðrið á mig. Highlighterinn nota ég ekki eins mikið. 

Ljós Tone Correcting consealer- keypti hann í ljósasta litnum til að hylja bauga, og birta um leið yfir andlitinu og láta mann líta út fyrir að vera meira vakandi til augnanna.

e.l.f. mineral face primer- Primer fyrir andlitið, gerir gæfumuninn þegar maður setur hann á undan blautum farða. Gerir undirlagið slétt og það verður auðveldara að blanda vöruna sem þú setur ofan á. 

NYX Push up bra fyrir augabrúnr- dekkri liturinn er til að fylla inn í augabrúnirnar og ljós liturinn er highlighter til að setja undir augabrúnirnar og "lyfta" þeim. Mig sárvantar stóran yddara til að geta haldið áfram að nota þennan blýant- mjög ánægð með hann. 

Daglega rakakremið mitt- ótrúlega rakagefandi og gott, og eins og ég hef minnst á áður er þetta í raun eins og að skvetta vatni framan í sig, gefur svo mikin raka (þornar að sjálfsögðu ekki eins og vatn heldur fer inn í húðina og gefur henni frábæran raka).

Biotherm Biosource hydra mineral  cleanser toning mousse- hreinsi krem fyrir andlitið, nær óhreinindum ótrúlega vel og  skilur nánast ekkert eftir af óhreinindum. 

Biotherm Aquasource toning water- nota þetta ekki daglega- en þegar mér finnst andlitið á mér vera mjög skítugt eða fitugt að þá renni ég yfir það með þessum tóner, eftir að ég hef þrifið það og hann tekur allt sem varð eftir.

Gerir mér grein fyrir að stundum er ég búin að minnast á vörurnar í öðrum bloggum, en hafði þær samt með aftur.

-Kata!
{Ef like-takk virkar ekki, gætiru þurft að fara á upphafssíðuna og aftur inn í bloggið.}

Engin ummæli :

Skrifa ummæli