Á djammið!

Í dag fáið þið að sjá afrakstur helgarinnar, en ég fékk tvær íðilfagrar dömur í heimsókn og við höfðum smá svona "stelpuhelgi".
Svoleiðis helgum fylgir oftar en ekki djamm, og þannig var það einmitt um helgina.
Þær leyfðu mér að gera sig sætar (sætari, svo það sé á hreinu), og ég gerði tvö gjörólík lúkk.

Fyrst er það Júlíana, en hún vildi eitthvað litríkt og edgy, og ég mátti alveg gera hana pínu extreme, svona miðað við hvernig ég mála mig t.d. venjulega fyrir djamm. Lúkkið kom ótrúlega vel út, í tropical litum (bleikum og gul-gylltum) með svartri umgjörð og er algjörlega fullkomið á djammið fyrir þá sem þora að "sýna smá lit" ;)
[Ég vill minna fólk á að smella á myndirnar til að stækka þær, gæðin og litirnir sjást miklu betur]
Ekkert smá fín og sæt :)
Á eftir henni málaði ég svo Hildi, en hún vildi eitthvað meira látlaust og náttúrulegt, en samt þannig að það væri "djammlúkk". Ég prufaði þá að blanda hinum og þessum náttúrulitum saman, með smá svona gulli og shimmer og það kom svona líka ótrúlega vel út! Flott á djammið fyrir þá sem eru ekki alveg tilbúnir í full blown litagleði, en vilja samt vera með eitthvað meira en bara maskara og eyeliner.
Ekkert smá flott! :)

Ekki leiðinlegt að fá svona frábær módel!
Kanski að ég skelli einhverntíman hérna inn "How to" fyrir þessi look, en í bili fáið þið bara að njóta þess að skoða þessar myndir, og jafnvel reyna að spreyta ykkur á einhverju svipuðu ef þið hafið áhuga :)

-Kata!


1 ummæli :