Purdy stuff!

Jæja, nú er ég dottin í veikindi, hvort sem það er þessi kúvending á lífstíl á stuttum tíma eða bara þessi flensa sem hefur verið að ganga :)
Ég hef allaveg losnað við helling af bjúg, held ég sé búin að pissa 50x eða oftar seinasta sólahring, líklega orsakast það bæði vegna veikindanna og svo einnig vegna þess að ég hef ekki verið að borða brauð.

En já það var ekki það sem ég vildi tala um! Ég á pínu yndislegan kærasta sem stökk á pósthúsið eftir vinnu og kom með pakka til mín sem ég hafði pantað fyrir nokkru (þvílíkur lúxus að fá svona þjónustu þegar maður liggur veikur heima).
Í honum:

120 colors palette 2nd edition ( til frá 1st - 4th edition)  frá BHcosmetics <3 Myndavélin á tölvunni minni sýnir enga miskunn, litirnir eru allir ólíkir hvorum öðrum (sést ekki vel þarna) og unaðslega fallegir! Líka svo mikill litur í þeim að maður þarf varla neitt af þeim á augnlokin í einu! Hér eru mun betri myndir ;)
Svona lítur hún út að utan. Og ég skarta þarna fyrsta look-inu úr henni, sem sést að sjálfsögðu ekki neitt.  Ljósi parturinn (miðjan á auganu) er í raunveruleikanum skær-túrkis-blá með glimmeri. Svo er ég með turkis-bláan eyeliner frá e.l.f. við neðri augnhárin. Ekkert af þessu er sýnilegt :(

-Kata!


5 ummæli :

 1. Ég á 1st edition af þessum augnskuggum og þessir augnskuggar eru án djóks bestu kaup sem ég hef gert! Elska þá! og litina!

  SvaraEyða
 2. Geðveikt góðir og geðveikt ódýrir!!
  Mig langar í allar palleturnar! haha :)

  SvaraEyða
 3. sama hér!
  langar samt svo mikið í pallettuna sem er bara í brúnu jarðarlitunum! http://2.bp.blogspot.com/-t6bIpcQbPU0/TaMavye9OII/AAAAAAAAABg/vLMfuDx30dE/s1600/63589_171045956249040_100000309118006_399749_7810716_n.jpg

  veit að það er ekki sama merkið á pallettunum en þessar pallettur koma frá sama framleiðandanum minni mig :)

  SvaraEyða
 4. Mmm já hún lítur vel út!
  Þeir eru líka með flotta 88 neutral lita pallettu sem ég hefði ekkert á móti! :D

  SvaraEyða
 5. Vávává hvað þetta er fallegt! sko meik uppið sem þú gerðir, þú ert alger prinsessa! Pallettan er nú líka fín samt :)

  SvaraEyða