Brjálæði!

Jæja góðir lesendur, ég verð eiginlega að biðjast afsökunar á því fyrir hönd okkar beggja hvað við erum lélegir bloggarar. Þannig er mál með vexti að það er búið að vera fáránlega mikið að gera, ég er búin að vera að flytja og byrja í skólanum og koma mér fyrir og svona. Allur þessi pakki tekur af manni ansi mikinn tíma og hugmyndaflugið er heldur ekki upp á sitt besta þar sem meiri hlutinn af heilanum á mér er bara í því að hugsa um heimilið og skólann og það sem er á næstu stráum (:
Ég ætla samt að reyna að koma reglulega með eina og eina færslu, að minnsta kosti einu sinni í viku, vonandi oftar. 

Þessi færsla verður ekki mjög mögnuð en bara svo þetta snúist eitthvað pínulítið um það sem þessi síða er tileinkuð ætla ég að setja inn smá "wants" í augnablikinu. Snyrtivörur sem mig langar sjúklega mikið í:


e.l.f. mineral face primer--> Ég hef heyrt svo góða hluti um þennan  primer að mig langar sjúklega að prófa hann. Primerinn á að hjálpa til við að skapa frábært undirlag fyrir daglegan farða. Ef maður er með þurra húð sem flagnar og farðinn sest á þessa þurru bletti er gott að setja svona undir til að koma í veg fyrir svoleiðis vesen. Einnig ef maður er með mjög feita húð og farðinn á það til að renna eða leka, þá hjálpar þetta við að stoppa ólíumyndun. Einnig kemur þetta í veg fyrir að t.d. meik eða púður setjist í litlar hrukkur á andlitinu og ýki þær. Farðinn helst svo einnig betur ef hann er settur á vel undirbúin flöt. 

BH cosmetics 120 color pallette 1st edition--> Palletta sem ég er að vinna í því að panta, kortið mitt er eitthvað leiðinlegt svo það hefur ekki tekist ennþá en ég gefst ekki upp! Sjúklega falleg palletta með endalaust af björtum og fallegum litum, sem eru mjög mikið litaðir; semsagt mjög "sannir" og koma eins út á augunum eins og þeir líta út í pallettunni, en oft eru fallegir, skærir litir bara allsekkert svo fallegir þegar maður reynir að nota þá. Pallettuna má finna hér, og svo eru einnig komnar út önnur útgáfa og þriðja útgáfa af pallettunni. (:


Nars kinnalitur í litnum Orgasm. Ótrúlega fallegur ferskjulitaður kinnalitur, ótrúlega náttúrulegur og mjög vinsæll. Langar ekkert lítið í einn svona eðlilegan og fínan þar sem flestir mínir eru svo ótrúlega skærir og erfitt að blanda þá út. 

Nyx Jumbo Eye Shadow Pencil í litnum "Milk"--> Mig er búið að langa í þennan blýant svo endalaust lengi. Hann er rosalega flottur sem highlighter, en mig langar mest í hann vegna þess að hann er rosa góður grunnur fyrir augnskugga. Hann er "creamy" og þegar maður setur svona hvítan kremkenndan lit á augnlokið t.d. áður en maður notar skæra liti, verða litirnir miklu flottari og skærari. Frábært og getur komið í staðin fyrir augnskugga primer. 
Nyx Jumbo Eye Shadow Pencil í litnum "Strawberry Milk"--> Mig langar í þennan lit í sama tilgangi, en þessi yrði t.d. einstaklega fallegur grunnur undir t.d. fjólubláa og bleika augnskugga. :)

Að lokum læt ég fylgja með tvö naglalökk úr haustlínu Chanel 2011 en mig langar rosalega í þessa tvo liti. Peridot (til vinstri) og Graphite (til hægri). Bara sjúklega flottir!
-Kata!

Engin ummæli :

Skrifa ummæli