Ocean Breeze :)

Ég er lengi búin að vera spennt fyrir að prófa að gera eitthvað aðeins meira ýkt lúkk en ég er vön, eitthvað svona sem maður fer ekkert endilega með á djammið, allavega ekki ég persónulega, en það fer auðvitað eftir fólki.
Svo fannst mér tilvalið að prufa þetta lúkk núna þar  sem Elísabet Ósk (módelið) var að fá 100 lita palletuna frá E.L.F. og okkur langaði að experimenta smá með hana.
Enduðum reyndar á því að nota bara allskonar liti sem við fundum, bæði úr E.L.F. pallettunni, Deluxe Shadow Box Pallettunni frá Urban Decay og svo bleika liti frá L.A. colors því við vildum fá eins skæra liti og við mögulega gátum.
Datt ekkert nafn í hug á þetta lúkk annað en Ocean Breeze, væntanlega tilkomið útaf fallega bláa litnum.
Rosa fallegt! :D
 Vill taka það fram að lokum að ég notaði Primer Potion frá Urban Decay undir augnskuggana, sem mér finnst  algjört mösst!
Notaði svo cream eyeliner frá e.l.f. og Voluminous maskara frá loréal.
Mjög ánægð með útkomuna og Elísabet frábært módel!

-Kata!2 ummæli :

  1. Rosa flott! Er að dýrka litina!! :D
    -Hrefna E!

    SvaraEyða
  2. Geggjað flott !! Ég myndi sko allveg djamma svona :P hohoho

    SvaraEyða