favourites

Ákvað að taka áskoruninni frá katrínu og gera svona uppáhaldsblogg. Eða það sem ég nota mest þessa stundina :))*Body shop face primer. Þar sem ég er með slæma húð í andlitinu af náttúrunnar hendi þá er þessi primer algjörlega málið fyrir mig. Mæli með honum fyrir þá sem eru með þurkubletti, bólur, ör, eða bara ójafna húð! Ber hann á mig og set svo meikið og púðrið yfir. Húðin verður alveg silki mjúk.


*Kabuki andlits burstinn frá ELF er sjúkur bursti !! hann er svo mjúkur að ég hlakka til að púðra mig á morgnana. Held að það sé hægt að fá svona body brush líka. Sjúklega ódýrt að versla hjá elf svo go for it. Þú finnur hann á www.eyeslipsface.is*Elf eyelid primer. Algjör nauðsin að nota primer undir augnskuggann sinn. 
*Lóreal Telescopic maskari í gylltum umbúðum, ALL TIMES favourite! Ég var vooðalega mikið í því að prófa maskara einusinni og keypti alltaf nýja og nýja tegund. En þessi toppar alla sem ég hef prófað algjörlega. Lengir og þykkir.

*Body shop foundation bursti, mjúkur og rosalega góður dreifari. Klárlega bersti meikburstinn sem ég hef prófað.
*Ég er enþá að læra að nota varaliti hehehe, eða svona á eftir að finna réttu litina sem klæða mig, þannig að svona daglega nota ég bara vaselín til að fá smá gljáa á varirnar. En annars er það gloss ef ég vill vera fín.


*Uppáhalds ávöxturinn minn þessa dagana er klárlega nektarínur, var búin að steingleyma hvað þær eru sjúklega góðar !!


Jæja ætla að láta þetta gott í bili allaveganna.
- Júlíana.1 ummæli :

  1. MMM nektarínur! Elska þær :D
    Og sátt með þig kona að taka áskoruninni!
    Verð að prófa face-primerinn!

    SvaraEyða